ร่วม ขบวนและพิธีเปิด กีฬามัธยมสุโขทัยเกมส์ ครั้งที่ 6

24.2

24.3

24.4

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนอุดมดรุณี

ร่วมพิธีเปิด และเดินขบวน  การแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดสุโขทัย ประจำปีการศึกษา 2559 “มัธยมสุโขทัยเกมส์ ครั้งที่ 6”

โดยมี ดร.ธีรศักดิ์ คงเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม เป็นผู้กล่าวรายงานและให้การต้อนรับ

การแข่งขันกีฬา “มัธยมสุโขทัยเกมส์” ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพพลายามัยแข็งแรง

ฝึกการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้จักแพ้ รู้จักชนะ รู้จักอภัย ให้นักเรียนมาสนใจการกีฬา

และเป็นการเตรียมความพร้อมให้มีนักกีฬาเข้าไปแข่งขันในระดับที่สูงขึ้น

การแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ประกอบด้วย นักกีฬาจากโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดสุโขทัย

จำนวน 27 โรงเรียน กีฬาที่จัดให้มีการแข่งขัน ประกอบด้วย ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเก็ตบอล วอลเล่ย์บอล วอลเล่ยบอลชายหาด

เซปักตะกร้อ แบดมินตัน เทเบิ้ลเทนนิส เปตอง หมากรุก หมากฮอส และการแข่งขันกรีฑา  ณ สนามกีฬาโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม จ.สุโขทัย