ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

10 hours ago

Udom61
View on Facebook

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  ปีการศึกษา  ๒๕๖๐  ประเภทห้องเรียนพิเศษ English Program (E.P.) ม.1 ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาตร์ (S.M.) ม.1 ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาตร์ (S.M.) ม.4

SGS สำหรับครู

งานทะเบียน-วัดผล SGS

ตรวจผลการเรียน

ดาวน์โหลดเอกสาร IS-2

อัลบั้มกิจกรรมโรงเรียนอุดมดรุณี

UD channel

บรรยากาศโรงเรียน