ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

10 hours ago

Udom61
View on Facebook

ประกาศ การใช้ระบบพิสูจน์ตัวตนเข้าใช้งาน Internet ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ การเข้าใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตของโรงเรียนให้ใช้ดังนี้ สำหรับคุณครู   ให้ใช้ user  และ พาสเวิร์ส ที่สมัครกับงานคอมพิวเตอร์ ตัวอย่างเช่น  ชื่อผู้ใช้   scoopy      สำหรับนักเรียน ใช้ user เป็น เลขประจำตัวนักเรียน  พาสเวิร์ส ตามที่โรงเรียนแจ้งให้ทราบ

SGS สำหรับครู

งานทะเบียน-วัดผล SGS

ตรวจผลการเรียน

ดาวน์โหลดเอกสาร IS-2

อัลบั้มกิจกรรมโรงเรียนอุดมดรุณี

UD channel

บรรยากาศโรงเรียน