ประกาศ การใช้ระบบพิสูจน์ตัวตนเข้าใช้งาน Internet ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์

login-img

การเข้าใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตของโรงเรียนให้ใช้ดังนี้

สำหรับคุณครู   ให้ใช้ user  และ พาสเวิร์ส ที่สมัครกับงานคอมพิวเตอร์

ตัวอย่างเช่น

ชื่อผู้ใช้   scoopy

สำหรับนักเรียน ใช้ user เป็น เลขประจำตัวนักเรียน  พาสเวิร์ส ตามที่โรงเรียนแจ้งให้ทราบ