ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ (แก้ไขวันเวลา รายงานตัว)

krut

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ

(แก้ไขวัน และเวลารายงานตัว เป็น 12 มี.ค. 2560)

ประเภทห้องเรียพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ม.1 (S.M.)

ประเภทห้องเรียพิเศษ English Program ม.1 (E.P.)

แสดงความเห็นที่นี่ :