ขอขอบคุณรายการครอบครัวข่าวเด็ก ช่อง 3 และ 33 ที่เผยแพร่กิจกรรม “99 ปี อุดมดรุณี กีรติกาล” ในวันที่ 10 มีนาคม 2560 มา ณที่นี้

ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จัดทำรายการโทรทัศน์โรงเรียน UD. Chanel ดาวน์โหลดเอกสารประกาศ