ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

10 hours ago

Udom61
View on Facebook

ขอขอบคุณรายการครอบครัวข่าวเด็ก ช่อง 3 และ 33 ที่เผยแพร่กิจกรรม “99 ปี อุดมดรุณี กีรติกาล” ในวันที่ 10 มีนาคม 2560 มา ณที่นี้

ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จัดทำรายการโทรทัศน์โรงเรียน UD. Chanel ดาวน์โหลดเอกสารประกาศ

SGS สำหรับครู

งานทะเบียน-วัดผล SGS

ตรวจผลการเรียน

ดาวน์โหลดเอกสาร IS-2

อัลบั้มกิจกรรมโรงเรียนอุดมดรุณี

UD channel

บรรยากาศโรงเรียน