ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

10 hours ago

Udom61
View on Facebook

ฝากประกาศจากคุณครูรสรินทร์ ให้นักเรียนชั้น ม.3 สอบเข้า ม.4 ที่มารายงานตัว ทั้ง  S.M. และโควต้า ทั้้งหมด ขอแจ้งกำหนดการด่วนว่า ในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เมื่อนักเรียนรับใบ ป.พ.เรียบร้อยแล้ว เวลา 10.00 น. ให้อยู่พบครูรสรินทร์  ลำใย ณ ชั้นล่างอาคารอุดมวิทย์ (อาคาร5) ถ่ายเอกสารใบ ป.พ. ฉบับจริง มา 1 แผ่น พร้อมทั้งเอาปากกามาด้วย **ถ้าไม่อยู่พบ จะถือว่าสละสิทธิ์

SGS สำหรับครู

งานทะเบียน-วัดผล SGS

ตรวจผลการเรียน

ดาวน์โหลดเอกสาร IS-2

อัลบั้มกิจกรรมโรงเรียนอุดมดรุณี

UD channel

บรรยากาศโรงเรียน