ฝากประกาศจากคุณครูรสรินทร์ ถึง นักเรียน ม.3 เรียนต่อ ม.4

udom-logojpec300

ฝากประกาศจากคุณครูรสรินทร์

ให้นักเรียนชั้น ม.3 สอบเข้า ม.4 ที่มารายงานตัว

ทั้ง  S.M. และโควต้า ทั้้งหมด

ขอแจ้งกำหนดการด่วนว่า

ในวันที่ 31 มีนาคม 2560

เมื่อนักเรียนรับใบ ป.พ.เรียบร้อยแล้ว เวลา 10.00 น.

ให้อยู่พบครูรสรินทร์  ลำใย ณ ชั้นล่างอาคารอุดมวิทย์ (อาคาร5) ถ่ายเอกสารใบ ป.พ. ฉบับจริง มา 1 แผ่น พร้อมทั้งเอาปากกามาด้วย

**ถ้าไม่อยู่พบ จะถือว่าสละสิทธิ์