วิ่ง-ปั่น 99 ปี อุดมดรุณี กีรติกาล ชิงถ้วยพระราชทานและถ้วยประทาน

งาน วิ่ง-ปั่น 99 ปี อุดมดรุณี กีรติกาล
ชิงถ้วยพระราชทานและถ้วยประทาน
วิ่งมินิมาราธอน 99 ปี อุดมดรุณีกีรติกาล

ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 1

ณ โรงเรียนอุดมดรุณี จังหวัดสุโขทัย

และ

การแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบและปั่นวัดใจ

ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองเจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ
3- 4 มิถุนายน 2560

You may also like...