ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี เรื่องการรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่การเงิน

300px-Thai_government_Garuda_emblem_(Version_3).svg (1)

ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี

เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ (โครงการห้องเรียนสองภาษา)

และเจ้าหน้าที่การเงิน

You may also like...