ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

ระบบการบันทึกประวัติการปฏิบัติงานของข้าราชการครู _Logbook Teacher

หลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู  มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสำนักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560

SGS สำหรับครู

งานทะเบียน-วัดผล SGS

ตรวจผลการเรียน

อัลบั้มกิจกรรมโรงเรียนอุดมดรุณี

UD channel

บรรยากาศโรงเรียน