ประกาศ เรื่องการรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการ 2B UD รุ่นที่5 :

300px-Thai_government_Garuda_emblem_(Version_3).svg (1)

ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี

เรื่อง การรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561
ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการ 2B UD รุ่นที่ 5

2bud_ban