ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง (เอกภาษาอังกฤษและเอก ดนตรี) นักการภารโรง และยามรักษาความปลอดภัย

ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง (เอกภาษาอังกฤษและเอก ดนตรี) นักการภารโรง และยามรักษาความปลอดภัย

ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี เรื่อง การคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ วาระครบรอบ ๑๐๐ ปี อุดมดรุณี