กิจกรรมการจัดงานครบรอบ 100 ปี อุดมดรุณี (Open house udomdarunee School)

logo 100ปีอุดม กระเป๋า-1-300

กิจกรรมการจัดงานครบรอบ 100 ปี อุดมดรุณี  (Open house udomdarunee School)

1.สรุปกิจกรรมการจัดงานครบรอบ-100-ปี-อุดมดรุณี

2.เกณฑ์การแข่งขันประกวดวาดภาพระบายสี

3.เกณฑ์การแข่งขันขันซูโดกุ

4.เกณฑ์การแข่งขันเขียนตามคำบอก

5.เกณฑ์การแข่งขันคัดลายมือ

6.เกณฑ์การแข่งขันCrossword-Game

7.เกณฑ์การแข่งขันSinging-Contest

8.เกณฑ์การแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ

9.เกณฑ์การแข่งขันเจ้าบ้านน้อย-เล่าเรื่องเมืองพ่อขุนฯ-ภาษาสุโขทัย

10.เกณฑ์การแข่งขันตอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา

12.เกณฑ์การแข่งขันภาพถ่าย-100-ปี-อุดมดรุณี