ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

10 hours ago

Udom61
View on Facebook

วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑

ด้วยในวันเสาร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิรลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในโอกาสอันเป็นมิ่งมงคลนี้ โรงเรีียนอุดมดรุณีและจังหวัดสุโขทัย ได้จัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาอันเป็นการเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๕๐ น. จัดงานบริเวณลานอเนกประสงค์ โรงเรียนอุดมดรุณี

แสดงความเห็นที่นี่ :