ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

10 hours ago

Udom61
View on Facebook

พิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ผู้บริหาร คณะครูระดับชั้้น ม.4 และตัวแทนนักเรียน ม.4 ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมวรรณกลาง สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสุโขทัย 12 สิงหาคม 2561

ประพันธ์โดย : กมลวรรณ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา

SGS สำหรับครู

งานทะเบียน-วัดผล SGS

ตรวจผลการเรียน

ดาวน์โหลดเอกสาร IS-2

อัลบั้มกิจกรรมโรงเรียนอุดมดรุณี

UD channel

บรรยากาศโรงเรียน