ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

ผู้บริหาร คณะครูระดับชั้้น ม.4 และตัวแทนนักเรียน ม.4 ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล
ณ หอประชุมวรรณกลาง สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสุโขทัย

12 สิงหาคม 2561

แสดงความเห็นที่นี่ :