ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณีผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมดรุณี
Udom61 Fan Page

2 days ago

Udom61

[แก้ไขวันรับสมัคร] กำหนดการรับสมัครนักเรียนห้องเรียนปกติ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ... See MoreSee Less

View on Facebook

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 (ประเภทห้องเรียนพิเศษ)

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4  ปีการศึกษา 2562 (ประเภทห้อง เรียนพิเศษ)

1. ประเภทห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (S.M.)  ม.1
  2. ประเภทห้องเรียนพิเศษ  English Program (E.P.) ม.1
  3. ประเภทห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (S.M.T.E) ม.4

แสดงความเห็นที่นี่ :